6 XU HƯỚNG MÀU SẮC ĐÁM CƯỚI NĂM 2O22

Thật thú vị khi được chia sẻ với các cô dâu thân yêu về xu hướng màu sắc đám cưới năm 2022 của chúng tôi. Nếu bạn mơ ước về một thứ gì đó hợp thời trang nhưng cũng vượt thời gian cho ngày trọng đại của mình, bạn sẽ phải ngất ngây trước những ý tưởng tuyệt đẹp mà chúng tôi thu thập được dưới đây. Hơn nữa, chúng tôi đã kết hợp tính thẩm mỹ & tầm nhìn của màu sắc với lời mời đám cưới acrylic của chúng tôi có sẵn trực tuyến! Vì vậy, nếu bạn thích màu sắc, chúng tôi có bạn! Hãy tận hưởng và chia sẻ vui vẻ!

1 . ĐÁM CƯỚI ĐƠN SẮC

Nếu bạn chọn cho một đám cưới đương đại thanh lịch, một bảng màu đơn sắc sẽ là sự lựa chọn đặc biệt và bất ngờ. Bằng cách chơi với nhiều tông màu và nhiều loại cùng màu đó, bạn sẽ có thể tạo nên sự ngất ngây trong đám cưới của mình. Hãy lấy hoa hồng đỏ phổ biến để xông hơi và lời mời lãng mạn bằng acrylic trông cũng rất hoàn hảo.


2 . GREENERY TONES

Các cặp đôi mới có cảm thấy mệt mỏi với những bóng cây xanh không? Hoàn toàn không. Cây xanh thân thiện với môi trường là nơi lý tưởng cho đám cưới vào bất kỳ mùa nào, với bất kỳ chủ đề nào. Trước đây, cây xanh chỉ thường được sử dụng trong cắm hoa và bó hoa, nhưng hiện nay chúng ta đang thấy ngày càng nhiều màu xanh lá cây trở thành màu sắc phổ biến của đám cưới năm 2022, chẳng hạn như màu xanh lá cây xô thơm và xanh lục bảo.3 . ĐẤT NUNG & GỈ SÉT

Chúng ta đã thấy quá nhiều màu đất nung, cam đậm và gỉ sét vào năm 2021, và hãy tin tôi rằng xu hướng này vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2022. Màu ấm bắt mắt đặc biệt là một màu hoàn hảo cho chủ đề boho và mộc mạc.


4 . CÁC TÔNG MÀU NGỌC ĐẬM

Mặc dù chúng ta đã thấy các tông màu trang sức được sử dụng chủ yếu vào mùa thu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó vào bất kỳ mùa nào khác, đặc biệt là vào mùa hè để bạn có nhiều sự lựa chọn về hoa hơn. Các tông màu ngọc trai rực rỡ và phong phú là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu yêu thích phong cách sang trọng.5 . MÀU SÂM PANH VÀ MÀU TRUNG TÍNH

Tìm kiếm một màu cưới tự nhiên và yên bình? Hãy thử màu ngà và màu sâm panh! Các màu trung tính cổ điển phù hợp với mọi nơi, từ đám cưới ngoài vườn trang nhã đến đám cưới thoải mái trên bãi biển.


6 . SEA GLASS VÀ SAGE

Tìm kiếm một màu cưới tươi mới, dịu dàng và rất thư giãn? Chúng tôi có kính màu biển và màu cưới xô thơm! Xem sự kết hợp màu sắc đám cưới dưới đây và làm cho đám cưới bãi biển độc đáo của bạn trở nên sống động.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NGỌT WEDDING PLANNER

 • Địa chỉ: 7/275 Phong Định Cảng, Thành Phố Vinh, Bến Thủy, Nghệ An

 • Điện thoại: 0528.84.8888 - 0977.858935

 • WebSite :
  http://www.rapcuoitpvinh.com
  https://www.rapcuoidephatinh.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/RapCuoiDepVinh
  https://www.facebook.com/NgotWedding

 • Email : damcuoingot@rapcuoitpvinh.com

Copyright ©: Đám Cưới Ngọt