XU HƯỚNG ĐÁM CƯỚI MỚI NHẤT


Bạn à, nếu bạn nghĩ rằng sự sáng tạo trong các thiết kế đám cưới đã đạt đến đỉnh cao, thì tôi rất vui khi nói rằng bạn đã nhầm. Bởi vì kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm mới đang được thực hiện và chúng ta chỉ thấy các chi tiết thiết kế đặc biệt nở rộ khi mỗi mùa mới bắt đầu! Những xu hướng đám cưới hàng năm 2020, 2021, 2022 là một số xu hướng yêu thích tuyệt đối chúng ta, xu hướng luôn thay đổi, tôi và bạn không thể theo kịp! Có quá nhiều phong cách và xu hướng, Ngọt sẽ tổng hợp các xu hướng sau đây sẽ phù hợp với những tiệc cưới ngoài trời trong tương lai gần. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm nữa, hãy cùng Ngọt thực hiện các ý tưởng cưới mới này nhé!


Cổng hoa lau và cọ, tone màu cam nâu, mang đến sự mộc mạc nhưng vẫn nghệ thuật không bị tàn phai theo thời gian

1. Cảm hứng nghệ thuật cổ điển

Khởi đầu mạnh mẽ, tôi nói đúng chứ? Chúng tôi yêu cách những chi tiết đám cưới lấy cảm hứng từ nghệ thuật và âm nhạc cổ điển này khiến khách mời luôn muốn ở lại đến cuối cùng


Thiế kế thiệp Nghệ thuật theo màu tranh sơn dầu cổ điển đang là xu hướng

Các chi tiết nhỏ Bánh, Thiệp, hay chi tiết Đàn mang rất sáng tạo và tinh tế

2. Lối Đường Dẫn Sân Khấu

Những bông hoa cưới tươi tốt đang tràn ngập từ phông nền đến mép ghế của khách mời trên những lối đi trồng hoa đã được trồng này với những bông hoa nhuộm, sấy khô và tất cả các khu vườn trên lối giữa


3. Sự Tinh Tế Đến Từ Những Chi Tiết Nhỏ Nhất

Sự tinh tế dễ dàng trong một chi tiết đơn giản này. Từ những dải lụa mỏng manh quấn quanh bánh đến những chiếc nơ cài tóc theo kiểu đuôi ngựa cô dâu ngọt ngào, đây là một trong những cách dễ dàng để nâng tầm sự quyến rũ.
Kết hợp những dải lụa nhẹ nhàng thướt tha vào mỗi đồ vật

4. Chi tiết Lucite

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một điểm yếu cho các chi tiết lucite, nhưng yếu tố sang trọng này đã xuất hiện từ sơ đồ chỗ ngồi cho đến bệ hoa, kệ bánh và thậm chí cả giày cao gót cô dâu! Rất tiếc, chúng tôi đang bị ám ảnh bởi xu hướng lucite!


5. Những Thiết Kế Từ Kim Tuyến

Lung linh sang trọng và vui nhộn một cách tinh nghịch, tất cả chúng ta đang ở trên chuyến tàu bọc kim tuyến sau khi nhìn lướt qua ngày càng nhiều chi tiết đám cưới lấp lánh này. Họ cũng không làm những chiếc áo khoác dự tiệc dễ thương nhất sao ?!


6. Kem và Cocktail Boozy pops

Khoảnh khắc tâm linh với That’s So Raven liên quan đến xu hướng đám cưới vì kem popsicles và frosé, ngọt ngào, frosé đang tiến dần lên các nấc thang của xu hướng đám cưới trong những năm gần đây và tương lai


7. Trang Trí Tiệc Cưới Với Những Chiếc Khung Hình Học

Các chi tiết đám cưới hình học đã trở thành cơn thịnh nộ trong một thời gian khá dài, nhưng những gì chúng ta đang thấy nhiều hơn + nhiều hơn nữa là các khái niệm khung hình mở. Từ bệ đỡ đến phông nền cho đến chính các nhà nguyện, chúng tôi đang cảm nhận được sự rung cảm cởi mở và thoáng mát!


8. Phụ Kiện Trang Điểm Cô Dâu

Trong vũ trụ thời trang cưới, chúng ta đang thấy quá nhiều phụ kiện cô dâu độc đáo, được trang trí. Chúng ta đang nói đến vòng cổ chân xù, tất đính pha lê, lược có mạng che mặt nhỏ nhắn và hơn thế nữa! Hiện đại với một góc cạnh ngọt ngào.10. Các Chiếc Kính Màu

Trong những năm trước, kính màu có thể đã kích hoạt sóng não liên kết đến các nhà thờ truyền thống (hoặc thậm chí là Saint Chapelle vinh quang ở Paris!), Nhưng các chi tiết đám cưới bằng kính màu vẫn sáng tạo và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Từ những ngôi nhà kính đầy màu sắc cho đến những tấm thiệp thủ công, chúng ta không thể không cảm thán trước vẻ đẹp của kính vạn hoa nơi đây.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NGỌT WEDDING PLANNER

 • Địa chỉ: 7/275 Phong Định Cảng, Thành Phố Vinh, Bến Thủy, Nghệ An

 • Điện thoại: 0528.84.8888 - 0977.858935

 • WebSite :
  http://www.rapcuoitpvinh.com
  https://www.rapcuoidephatinh.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/RapCuoiDepVinh
  https://www.facebook.com/NgotWedding

 • Email : damcuoingot@rapcuoitpvinh.com

Copyright ©: Đám Cưới Ngọt