CỔNG HOA THIẾT KẾ CAO CẤP

Qua mỗi năm đều có xu hướng cổng hoa khác nhau, màu sắc cổng thay đổi theo từng mùa, từng năm, phong cách cắm đa dạng theo xu hướng từ đông sang tây, hôm nay có thể đang là mốt truyền thống cách cắm truyền thống, ngày mai có thể là xu hướng hiện đại, cách cắm hoa hiện đại. Có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới, nhà rạp cưới hỏi để các bạn tham khảo, nhưng có bao nhiều Wedding Decor có thể đáp ứng thẩm mỹ của bạn. Có thể gu cổng hoa, cách cắm hoa 5 năm -10 năm trước hợp với một chú, bác nhưng đối với bạn với tôi là cũ, là lỗi thời.
Quan điểm của Ngọt là tôn trọng ý kiến mọi người, mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau, có người thích nhẹ nhàng đơn giản, có người thích lộng lẫy xa hoa, có người muốn hoài niệm, có người muốn hướng đến tương lai. Vì vậy Ngọt muốn nói với bạn rằng đối với Ngọt không có gu thẩm mỹ nào là chuẩn mực đại diện cho cái đẹp. Mà quan trọng hơn cả là khách hàng thấy đẹp và cảm thấy hạnh phúc với sản phẩm đó. Như vậy là điều quan trọng hơn cả. Đừng nghe ai nói hay chê bai bạn, một đám cưới diễn ra tốt đẹp và đầy cảm xúc mới là điều đáng trân trọng đối với chúng ta.
Dưới đây Ngọt xin liệt kê danh sách các mẫu công hoa, từ đơn giản đến phức tạp. Sự kết hợp từ đa dạng từ chất liệu đến phong cách cắm và loại hoa: