XU HƯỚNG ĐÁM CƯỚI PHONG CÁCH BOHO


CONCEPT ĐÁM CƯỚI PHONG CÁCH BOHO

Xu hướng đám cưới boho đẹp đơn giản! Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và tổng hợp các mẫu và concpet đám cưới boho mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích.

CHIẾC VÁY ...

Chất liệu vải mềm mại, dây buộc độc đáo và chi tiết trang nhã chỉ là một số đặc điểm nổi bật của váy cưới phong cách boho. Cô dâu boho tìm kiếm sự thoải mái và cảm giác thư thái, trong khi trông vẫn xinh đẹp lạ thường. Các phong cách thiết kế đặc biệt mà chúng tôi yêu thích vì một chút gì đó khác biệt là cổ cắt dây, tay áo ren rời và các chi tiết ren tuyệt đối.


MÁI TÓC BOHO

Khi nói đến kiểu tóc boho, cho dù chúng được để xõa tự do, được kết với nhau là búi lỏng lẻo hay được buộc lên một cách tinh tế, phong cách này vẫn thể hiện phong cách boho sang trọng. Thêm một số bím tóc có kết cấu, một chiếc mũ đội đầu có chi tiết cầu kỳ hoặc hoa tươi là cách hoàn hảo để thêm chi tiết đặc biệt đó vào vẻ ngoài của bạn. Những phong cách này cũng hoàn toàn phù hợp với một chiếc vương miện hoa, một cái nhìn boho cực chất!


NHỮNG BÓ HOA CẦM TAY BOHO

Di chuyển khỏi truyền thống và hướng tới màu sắc, kết cấu và khối lượng cho bó hoa boho. Lấy màu sắc tươi sáng, rực rỡ và nhớ kết hợp với nhiều cây xanh để có phông nền hoa tinh tế. Các loại hoa yêu thích của chúng tôi bao gồm hoa cúc đại đóa, hoa cúc, hoa cẩm chướng và hoa hồng nhiều màu sắc. Hãy sử dụng những tông màu tuyệt đẹp này và đảm bảo sử dụng chúng trong trang trí và sắp xếp hoa xung quanh địa điểm. Để có thêm một chút phong cách boho sang trọng, hãy kết hợp những bông hoa bạn đã chọn vào mũ đội đầu hoặc vương miện hoa của bạn, và thêm một vài bông hoa để phủ lên trên chiếc bánh của bạn!BÁNH CƯỚI BOHO

Những chiếc bánh bán trần, quả mọng tươi và nhiều hoa tươi là cách lý tưởng để tăng thêm cảm giác boho cho chiếc bánh cưới của bạn. Những tia sáng của cây xanh và những gợi ý nhỏ về màu sắc mang đến sự thú vị và rung động hoàn hảo cho một lớp nền trung tính. Hãy chắc chắn chọn hương vị yêu thích của bạn và đừng ngại suy nghĩ bên ngoài và tìm kiếm một cái gì đó khác biệt và ngon miệng một chút.


TRANG TRÍ THEO PHONG CÁCH BOHO

Trang trí mà bạn chọn cho đám cưới của mình sẽ làm bối cảnh, chào đón khách mời và tạo nền cho tất cả hạnh phúc cô dâu của bạn. Đặt đèn cổ tích và đèn lồng là một cách tuyệt vời để thêm một số ánh sáng theo tâm trạng đồng thời phù hợp với chủ đề của một cảm giác thư thái và boho. Vải lanh phủ lớp và các loại vải sắc nét là một cách tuyệt đẹp để tăng thêm độ sáng và cảm giác dễ chịu, đồng thời các đặc điểm tự nhiên và bằng gỗ tiếp tục thể hiện phong cách bohemian thực sự. Đối với những nét cuối cùng, nhiều cây xanh tạo ra cảm giác tự nhiên, cũng cho phép những bông hoa của bạn thực sự nổi bật, tạo ra phong cách boho đích thực.
Bạn chưa đủ tự tin và cần một đơn vị tư vấn về phong cách boho hãy liên hệ với
rạp cưới thành phố Vinh - Ngọt Wedding để được tư vấn các concept mới nhất.

Để có thêm Cảm hứng về đám cưới Boho, hãy xem những bộ váy phù dâu boho đẹp nhất

và liên hệ cho Ngọt qua thông tin dưới đây

NGỌT WEDDING PLANNER


 • Địa chỉ: 7/275 Phong Định Cảng, Thành Phố Vinh, Bến Thủy, Nghệ An

 • Điện thoại: 0528.84.8888 - 0977.858935

 • WebSite : http://www.rapcuoivinh.com
  http://www.rapcuoitpvinh.com
  https://www.rapcuoidephatinh.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/RapCuoiDepVinh
  https://www.facebook.com/NgotWedding

 • Email : damcuoingot@rapcuoitpvinh.com