NHỮNG BỘ VÁY PHÙ DÂU BOHO ĐẸP NHẤT

Bạn muốn thêm một chút vẻ đẹp boho vào phong cách tiệc cô dâu của mình? Chúng tôi có tất cả nguồn cảm hứng mà bạn cần để đảm bảo rằng mỗi cô gái xinh xắn của bạn đều trông như một giấc mơ boho!


Liên hệ Rạp Cưới Thành Phố Vinh - Ngọt Wedding để tư vấn cách chọn váy boho cho phù dâu nhé các bạn

VÁY NGẮN BOHO BÃI BIỂN

Chiếc váy Bodhi đẹp là niềm mơ ước của các phù dâu boho với kiểu quấn dài ở giữa, nhiều lớp xếp tầng và tay áo phồng co giãn. Cho dù bạn diện thiết kế này với giày cao gót hay bình thường với xăng đan, nó sẽ hoàn toàn phù hợp với ngày đặc biệt của bạn. Thiết kế tuyệt đẹp này được làm từ 100% vải lanh với bông và đàn hồi cao su tự nhiên (có thể phân hủy sinh học!). Thương hiệu đã được công nhận do Luna và Sun được sản xuất trong nước tại Brisbane, đảm bảo họ hoàn toàn rõ ràng về nguồn gốc và giá cả của từng mặt hàng để người tiêu dùng có thể hiểu thêm về thời trang được sản xuất có đạo đức. Thật là một thiết kế tuyệt vời và một công ty tuyệt vời!


VÁY BOHO MÀU XANH LÁ CÂY TUYỆT ĐẸP GAL ...

Không gì bằng một chút màu xanh lá cây lộng lẫy để mang đến phong cách giản dị nhưng sang trọng cho tiệc cưới của bạn. Chiếc váy midi cổ vuông này có tay áo phồng tinh tế, dây buộc mềm ở sau và xẻ đùi cao quyến rũ! Nếu bạn muốn thêm một chút tuyệt vời của chi tiết hoa tinh tế vào phong cách đội của mình, đây là chiếc váy để làm điều đó!


SANG TRỌNG TRONG RƯỢU SÂM PANH ...

Chiếc váy tông màu Champagne tinh xảo này kết hợp tuyệt vời giữa sự rung cảm của boho với phong cách sang trọng nghiêm túc. Sự ngọt ngào của chiếc váy làm tăng thêm nét nữ tính cho vẻ ngoài, với phần vạt áo được cắt phía dưới tạo thêm một yếu tố thú vị! Chúng tôi đặc biệt yêu thích những chiếc tay áo dài của giám mục tương phản hoàn hảo với phần eo và đường viền cao-thấp.


SANG TRỌNG TRONG RƯỢU SÂM PANH ...

Chiếc váy tông màu Champagne tinh xảo này kết hợp tuyệt vời giữa sự rung cảm của boho với phong cách sang trọng nghiêm túc. Sự ngọt ngào của chiếc váy làm tăng thêm nét nữ tính cho vẻ ngoài, với phần vạt áo được cắt phía dưới tạo thêm một yếu tố thú vị! Chúng tôi đặc biệt yêu thích những chiếc tay áo dài của giám mục tương phản hoàn hảo với phần eo và đường viền cao-thấp.


THAY ĐỔI VỚI TONE MÀU TRẮNG

Đối với những cô gái muốn có một bữa tiệc cô dâu toàn màu trắng, chúng tôi đã tìm thấy thiết kế boho hoàn hảo dành cho bạn! Chiếc áo trễ vai bồng bềnh này có kiểu váy maxi, chi tiết bèo nhún và vòng eo co giãn. Hơn hết, bạn có thể diện thiết kế này lên hoặc xuống tùy thích! Hãy giữ vẻ ngoài cực kỳ giản dị với một số đôi xăng đan và sóng biển, hoặc thêm một chút trang trọng hơn với giày cao gót và một đôi môi đậm.


THOẢI MÁI TRONG MÀU HỒNG ...

Thêm chút sang trọng cho diện mạo phù dâu boho của bạn với số ren tuyệt đẹp này! Đường viền cổ vỏ sò, thắt lưng co giãn và thiết kế bồng bềnh tạo nên vẻ ngoài quyến rũ cho mọi người và đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong đội đều sẵn sàng di chuyển trên sàn nhảy! Thiết kế lưng cao và thiết kế lỗ khóa đều tạo thêm sự thoải mái và thiết kế ngoạn mục.


BOHO KẾT HỢP VỚI NHỮNG TONE MÀU KHÁC

Vẻ đẹp boho này sẽ hòa quyện hoàn hảo vào khung cảnh ngày cưới của bạn, cho phép mỗi thành viên trong tiệc cưới của bạn cảm thấy như một nữ thần! Thiết kế kết hợp đẹp mắt giữa dây đai mỳ spaghetti tinh tế với vạt áo sang trọng dễ dàng. Chiếc váy dài xếp tầng có thêm kích thước và khối lượng, mang lại vẻ trang trọng hơn cho phong cách. Tuyệt vời hơn nữa, chiếc áo choàng có sẵn với hơn 30 màu!


CHIẾC VÁY BOHO MANG HỌA TIẾT

Ai nói tiệc cưới của bạn phải mặc màu khối! Chiếc áo choàng ngọt ngào này chứng tỏ rằng một thiết kế có hoa văn có thể trông thanh lịch và sắc sảo không kém. Phần cúp ngực xếp nếp và tay áo phồng nhẹ mang đến vẻ ngoài hiện đại, kết hợp hoàn hảo với váy xếp tầng bồng bềnh. Chúng tôi bị ám ảnh nghiêm trọng!

Xem thêm thêm một số ý tưởng cho xu hướng đám cưới boho tuyệt đẹp của bạn

LIÊN HỆ THÔNG TIN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ PHONG CÁCH ĐÁM CƯỚI BOHO

NGỌT WEDDING PLANNER


 • Địa chỉ: 7/275 Phong Định Cảng, Thành Phố Vinh, Bến Thủy, Nghệ An

 • Điện thoại: 0528.84.8888 - 0977.858935

 • WebSite : http://www.rapcuoivinh.com
  http://www.rapcuoitpvinh.com
  https://www.rapcuoidephatinh.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/RapCuoiDepVinh
  https://www.facebook.com/NgotWedding

 • Email : damcuoingot@rapcuoitpvinh.com