TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI KHÁCH SẠN

Khu Vực Đón Khách

Đây là nơi cô dâu chú rể chào mừng, tiếp đón những vị khách tới tham dự hôn lễ của mình. Để tránh tình trạng khách mời đến và tụ tập đông đúc, khiến không gian chật hẹp, thì bạn nên bố trí, sắp xếp không gian thoáng và rộng rãi hơn. Có thể lược bớt những vật trang trí của nhà hàng hay khách sạn không cần thiết để có nhiều không gian hơn dành cho khách mời.

Bên cạnh đó, thay vì chỉ bắt tay và mời khách vào tiệc, bạn có thể tạo một backdrop trang trí tiệc cưới, tranh thủ chụp những bức ảnh với các vị khách để lưu giữ làm kỉ niệm. Đây cũng là cách làm hôn lễ của nàng và chàng thêm phần hoàn hảo.

Bàn Gallery Trưng Bày Ảnh

Bàn Gallery đã trở thành một hạng mục không thể thiếu trong trang trí đám cưới. Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn cũng có decor, trang trí sẵn bàn gallery cho cô dâu, chú rể tổ chức tại đây. Nhưng thường, bàn gallery này sẽ không được bắt mắt hay phù hợp với concept trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn của cô dâu, chú rể. Bởi vậy, bạn có thể thay thế bàn gallery có sẵn này bằng một bàn gallery đẹp mắt, thu hút khách mời ghé đến trước khi họ vào khu vực ăn tiệc.

Đường Dẫn Vào Tiệc Sân Khấu

Ngày nay, một số cặp đôi còn rất chú ý đến con đường dẫn vào tiệc cưới sao cho thật lung linh và thu hút ánh nhìn của khách mời. Nhưng tại khách sạn hay nhà hàng, con đường dẫn vào chỉ là những thảm đỏ không mấy nổi bật.

Hãy để giây phút thiêng liêng khi nàng và chàng xuất hiện và bước vào lễ đường bằng con đường ngập tràn hoa, lung linh và và vô cùng ấn tượng với quan khách đến tham dự.
Trang Trí Sân Khấu Khách Sạn

Một điểm cần lưu ý khi trang trí tiệc cưới tại nhà hàng hay khách sạn chính là sân khấu. Sân khấu là nơi các cặp đôi thực hiện nghi lễ, trao cho nhau những lời hẹn ước và trao cho nhau chiếc nhẫn cưới là vật tượng trưng cho hôn nhân. Bởi vậy, đây sẽ là nơi thu hút ánh nhìn và sự chú ý nhất của các khách mời.

Rạp cưới thành phố Vinh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NGỌT WEDDING PLANNER


 • Địa chỉ: 7/275 Phong Định Cảng, Thành Phố Vinh, Bến Thủy, Nghệ An

 • Điện thoại: 0528.84.8888 - 0977.858935

 • WebSite : http://www.rapcuoivinh.com
  http://www.rapcuoitpvinh.com
  https://www.rapcuoidephatinh.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/RapCuoiDepVinh
  https://www.facebook.com/NgotWedding

 • Email : damcuoingot@rapcuoitpvinh.com